[TOP] Đèn trang trí (đèn mâm, đèn chùm, đèn thả) sang trọng đẳng cấp cho không gian sống

Article about [TOP] Đèn trang trí (đèn mâm, đèn chùm, đèn thả) sang trọng đẳng cấp cho không gian sống

Published by

Aug 25, 2020

Hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng những mẫu đèn trang trí giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn. Những mẫu đèn trang trí, đèn mâm, đèn led ốp trần, đèn trần, đèn thả, đèn chùm được đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng cũng như có thể điều chỉnh về phần màu sắc, ánh sáng đèn.

Ưu điểm nổi bật của mẫu đèn trang trí

1. Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

Nếu như trước đây bạn chỉ bắt gặp các mẫu đèn mâm áp trần với kiểu dáng đơn giản như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại đèn mâm như đèn mâm ốp trần pha lê led, đèn áp trần….với kiểu dáng được thiết kế đa dạng hơn, phù hợp với các không gian trang trí khác nhau như phòng khách, hội nghị, khách sạn,… Tất cả đều giúp cho không gian trở nên đẹp, lung linh, sang trọng hơn. 

Không chỉ đèn mâm, các mẫu đèn chùmđèn thả, đèn led ốp trần cũng được thiết kế mẫu mã đa dạng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ, phù hợp với thiết kế của từng không gian.

2. Mang tới nguồn nguồn ánh sáng hài hòa

Đèn trang trí không chỉ giúp cho không gian trở nên đẹp hơn mà nó còn giúp mang tới nguồn ánh sáng dịu nhẹ, hài hòa, không ảnh hưởng tới mắt. 

Đặc biệt, các sản phẩm đèn mâm có điều khiển từ xa điều chỉnh cường độ ánh sáng, màu sắc,… Để phù hợp nhu cầu sử dụng từng thời điểm trong ngày.

3. Đèn trần trang trí tiết kiệm điện năng

Sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nên nó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. So với các loại đèn thông thường thì đèn mâm giúp tiết kiệm lên tới 70%.

4. Đèn trang trí có tuổi thọ cao

Các mẫu đèn mâm đều sử dụng bóng đèn có tuổi thọ cao cho khả năng chiếu sáng lên tới 40.000-50.000 giờ. Bên cạnh đó, vật liệu thiết kế chân đế và vỏ đèn đều được làm từ các vật liệu cao cấp nên nó càng giúp kéo dài thời gian sử dụng, nếu biết cách vệ sinh đúng cách thì có thể sử dụng đèn mâm mãi theo thời gian.

Kendo xin giới thiệu đến quý khách những mẫu đèn trang trí đa dạng về phong cách, mẫu mã, kích thước và chủng loại… đem đến không gian sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://denledoptran.vn/danh-muc/den-trang-tri/